Huấn luyện sức mạnh tuyệt vời nhất cho bóng đá là ngay đây!

Là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và cá nhân có sức mạnh và điều kiện tốt ở Buford, Georgia (metro-Atlanta), tôi hiểu sự thống trị của bóng đá về mức độ phổ biến của môn thể thao này ở miền nam. Bản thân tôi đã từng thi đấu và bây giờ tôi chuyên đào tạo những vận động viên này trở thành những người giỏi nhất có thể. Nếu tôi có một con thú cưng tham gia một số chương trình trung học ở đây trong các chương trình trung học của Quận Gwinnett và Georgia thì đó là sự thiếu tiến hóa trong nhiều chương trình thế mạnh của chúng.

Bây giờ nếu bạn tình cờ theo học một trong những trường trong khu vực này, đừng giận tôi. Tôi không đóng đinh tất cả mọi người, nhưng tôi đang giải quyết một số chương trình trung học và sự thiếu hụt sức mạnh cơ bản cũng như sự phát triển điều kiện của chúng. Trên thực tế, vấn đề tương tự có lẽ tồn tại trên toàn bộ đất nước. Tôi đã làm điều này trong một thời gian dài và một công cụ bao gồm phương pháp đào tạo vượt trội nhất cho đến nay đã tồn tại lâu hơn thử thách của thời gian không được sử dụng trong đủ các chương trình bóng đá. Tôi đang nói về việc thực hiện các bài tập tạ tay bạn tôi!

Đến đây có lẽ bạn đã nghe nói về quả tạ cổ và hiểu rằng nó là một thiết bị điều hòa và sức mạnh to lớn đã được sử dụng bởi những vận động viên và sức mạnh vĩ đại chelsea đấu với liverpool nhất thế giới trong nhiều thế kỷ. Đây là một thực tế thú vị, nhưng hầu hết các trường nói về việc đào tạo sức mạnh vượt trội của họ thậm chí không sử dụng tạ ấm. Tôi có tin cho họ, nếu họ không sử dụng quả tạ cổ xưa, họ sẽ không được rèn luyện sức mạnh vượt trội!

Bây giờ tôi biết bạn có thể nghĩ rằng đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng nó là sự thật. Có thiết bị đơn lẻ nào khác thúc đẩy sức mạnh cốt lõi, sức mạnh, tim mạch, khả năng vận động, tính linh hoạt và sự phát triển toàn bộ cơ thể một mình chưa từng có? Nếu bạn nói không có, bạn đã nói câu trả lời đúng! Đây là thiết bị va đập mạnh nhất và nó đã tồn tại hơn ba thế kỷ là có lý do. Tôi thực sự cảm thấy khó chịu khi nghe những người được gọi là huấn luyện viên sức mạnh này nói rằng họ có thể thực hiện cùng một bài tập năng động với tạ cũng như với tạ ấm. Nhận xét đó đến từ một người chưa bao giờ trải qua lực của chiếc chuông cổ, bởi vì nếu họ đã luyện tập với nó thì chắc chắn họ sẽ không đưa ra nhận xét đó.