Đồ thủ công thú vị cho bữa tiệc bóng đá NFL

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc để xem đội bóng NFL yêu thích của mình, thì chắc chắn bạn sẽ muốn thêm một số đồ thủ công vào dịp này. Đồ thủ công rất tuyệt vời cho bữa tiệc thể thao vì nó làm tăng thêm bầu không khí và tạo ra những thứ thú vị để xem và ăn. Khách của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao công sức bạn bỏ ra khi bạn tự tay làm đồ trang trí và đồ ăn.

Đồ ăn thủ công là một vấn đề khá quan trọng khi nói đến các bữa tiệc bóng đá ở NFL. Mọi người thường thích ăn thịt khi xem một môn thể thao thô bạo như bóng đá. Bạn có thể làm món thịt lợn kéo của riêng mình khá dễ dàng cho dịp này. Lấy một ít thịt lợn và nấu đủ lâu để thịt rơi ra. Sau đó, đánh nhuyễn nó trong nước sốt thịt nướng yêu thích của bạn. Bạn có thể bao quanh nó trong những miếng khoai tây chiên để khách của bạn sử dụng nó như một món ăn ngâm mình. Hoặc, họ có thể cho nó vào bánh mì và ăn nó như một chiếc bánh mì sandwich.

Bạn cũng nên làm một số đồ trang trí thủ công cho bữa tiệc bóng đá NFL của bạn. Nếu bạn đang root cho một đội cụ thể, bạn có thể thiết lập màu sắc hoặc biểu tượng cho đội đó. Bạn có thể làm những thứ này bằng giấy xây dựng màu. Bạn cũng có thể cắt các hình dạng của quả bóng đá để dán lên tường và bàn. Tuy cách này khá đơn giản nhưng nó lại tăng thêm không khí nhất định cho bữa tiệc của bạn. Mọi người sẽ biết họ đến để làm gì khi đến bữa tiệc bóng đá của bạn và chắc chắn họ sẽ không hối tiếc vì đã đến.

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường alexis crystal để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và các bữa tiệc ngày lễ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc Bóng đá NFL và các trò chơi vui nhộn cho bữa tiệc Bóng đá NFL. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Túp lều Đồ Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm trò chơi in ngày lễ miễn phí và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hơn 100 Chủ đề đáng yêu bao gồm Đồ dùng cho Tiệc Bóng đá NFL để phù hợp với lễ kỷ niệm sinh nhật, sự kiện ngày lễ hoặc các bữa tiệc “chỉ vì” của bạn. Chủ đề bữa tiệc bao gồm các nhân vật hoạt hình, thể thao, phim, chương trình truyền hình, luau, phương Tây, ngày lễ và các ý tưởng chủ đề vui nhộn độc đáo.