3 đội Pac-10 hàng đầu cho Mùa giải bóng đá đại học 2009

USC Trojan cho đến nay đã là một lực lượng không thể ngăn cản trong Pac-10 nhưng năm nay có thể là một trận bóng khác. Đây là một đội đã được dự trữ cho các tài năng trong một thời gian khá dài nhưng bây giờ một số người giỏi nhất đã rời khỏi NFL, đội phải đối mặt với sự thiếu hụt tài năng. Việc lấp đầy những khoảng trống mà tiền vệ xuất phát Mark Sanchez và tiền vệ Rey Maualuga để lại sẽ thực sự là một công việc khó khăn đối với huấn luyện viên Pete Carroll. Chắc chắn USC đã là một mỏ vàng cho các nhân tài nhưng thậm chí họ có lẽ không được trang bị để lấp đầy những khoảng trống quá lớn.

Điều này có nghĩa là USC có thể mất danh hiệu Pac-10 vào tay người khác trong năm nay. Sau bảy trận thắng liên tiếp, vẫn còn phải xem liệu họ có giành được tám chiến thắng Pac-10 liên tiếp hay không. Hãy cùng nhìn lại họ và hai người còn lại trong 3 đội Pac-10 hàng đầu.

USC Trojans – Hậu vệ siêu sao Mark Sanchez đã quyết định rời đến NFL ngay khi anh ấy bắt đầu mở cửa. Một bước đi khôn ngoan về phần mình nhưng nó đã khiến huấn luyện viên Carroll phải gánh vác nhiệm vụ to lớn là tìm kiếm và chuẩn bị cho người kế nhiệm. Aaron Corp lewandowski wife và Mitch Mustain hiện đang cạnh tranh cho vị trí ngay bây giờ. Trong khi Mustain có thành tích trung học tuyệt vời, Corp dường như đang có cơ hội tốt hơn vào lúc này. Bất cứ điều gì Corp có lợi cho anh ấy (không ai chắc chắn), có một điều chắc chắn – anh ấy sẽ làm việc với đội hình tấn công tốt nhất trong nước vào lúc này. Vì vậy, Trojan vẫn là trò chơi yêu thích của Pac-10 trong năm nay. Họ mất rất nhiều sức mạnh ở hàng thủ nhưng ít nhất Taylor Mays trở lại là sự an toàn.

Vịt Oregon – Những chú Vịt có khởi đầu chậm chạp vào năm ngoái khi chúng suýt thua Purdue. Sau đó, họ trở lại vào cuối mùa giải khi có chiến thắng ấn tượng trước Bang Oregon trong Holiday Bowl và Civil War. Tuy nhiên, điều thực sự vẫn còn phải xem là liệu họ có thể duy trì lực lượng đó trong mùa giải này hay không. Bộ tứ vệ Jeremiah Masoli của họ chắc chắn có rất nhiều việc phải làm trong việc tạo ra lực lượng này và tất cả chúng ta đều háo hức muốn xem những chú Vịt thể hiện như thế nào trong trận đấu đầu tiên dưới thời huấn luyện viên mới Chip Kelly. Vịt có một người chạy tốt trong LeGarrette Blount đuôi và có tốc độ tốt, nơi nó được coi là nhiều nhất. Nói chung, họ chắc chắn sẽ khiến USC chiến đấu vì điều đó.